NƯỚC CẤT CHÂM BÌNH ẮC QUY - Phụ tùng xe nâng tay Sài gòn
SUBTOTAL :
phutungxenangdien
NƯỚC CẤT CHÂM BÌNH ẮC QUY

NƯỚC CẤT CHÂM BÌNH ẮC QUY

phutungxenangdien
Short Description:
NƯỚC CẤT CHÂM BÌNH ẮC QUY

Product Description

Qúa trình sử dụng bình điện xe nâng sau một thời gian sẽ dẫn đến tình trạng cạn nước trong bình, lúc này là lúc các kĩ thuật viên sẽ thực hiện việc châm nước cất cho bình điện được đảm bảo cho họat động ổn định và tránh các tình trạng hư hỏng của bình. 

Nước cất châm bình ắc quy - bình điện xe nâng là một trong những thành phần vô cùng quan trọng giúp cho bình ắc quy xe nâng có thể hoạt động được mạnh mẽ, ổn định và bền bỉ theo thời gian sử dụng.

Nước cất cơ bản được chia làm 2 loại:
 - Nước cất lọc 1 lần thường được dùng cho các ngành công nghiệp, châm bình ắc quy cho xe nâng, xe cơ giới…

Nước cất lọc 2 lần sẽ có độ tinh khiết cao hơn loại lần 1 và được dùng chủ yếu trong các lĩnh vực y tế.

TẠI SAO NÊN CHÂM NƯỚC CẤT BÌNH ẮC QUY XE NÂNG ĐIỆN


Quá trình sử dụng bình ắc quy xe nâng sẽ dẫn đến tình trạng cạn nước trong bình, lúc này các kĩ thuật viên sẽ thực hiện việc châm nước cất cho bình điện để đảm bảo cho hoạt động ổn định và tránh tình trạng hư hỏng cho bình điện.

- Đối với các loại bình ắc quy yêu cầu cần được bảo dưỡng thường xuyên như bình điện xe nâng, bình ắc quy xe golf thì nước cất châm bình ắc quy sẽ là một nhân tố vô cùng quan trọng cho tuổi thọ của bình ắc quy.
- Nếu dùng nước cất đảm bảo đúng chỉ tiêu kỹ thuật sẽ giúp tuổi thọ ắc quy kéo dài gấp 2 lần so với nước thường hoặc nước có pha Acid với nồng độ thấp.
- Các nhà sản xuất bình ắc quy như Hitachi, Rocket đặc biệt khuyến cáo tuyệt đối không được nước không tinh khiết hay kém chất lượng, dung dịch Acid có nồng độ thấp hoặc cao trong suốt quá trình bảo dưỡng.

TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT NƯỚC CẤT 1 LẦN

 1. Hàm lượng cặn, SiO2 mg/l ≤ 1
2. Amoniac và muối amoni (NH4), mg/l ≤ 0,05
3. Sunfat (SO4), mg/l ≤ 1
4. Clrua (Cl), mg/l ≤ 1
5. Sắt (Fe), mg/l ≤ 0,03
6. Đồng (Cu), mg/l ≤ 0,001
7. Nhôm (Al), mg/l ≤ 0,01
8. Độ cứng (Ca + Mg), mg/l ≤ 2
9. pH 5,5-6,5
10. Độ dẫn điện riêng, MS.cm-1 ≤ 5
11. Tổng chất rắn hoà tan (TDS) ≤3

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG NÀO CHO VIỆC SỬ DỤNG NƯỚC CẤT CHÂM BÌNH ẮC QUY

- Trước khi tiến hành quá trình châm nước cất, các kĩ thuật cần thực hiện việc làm sạch xung quanh bình điện nhằm tránh những bụi bẩn cũng như các mảng bám cóa bên trong bình điện.
- Nước cất khi châm vào bình cần châm đủ lượng nước cần thiết, không châm quá nhiều khiến nước cất tràn ra ngoài hoặc châm ít, không đủ lượng nước tiêu chuẩn trong bình sẽ khiến bình điện giảm tuổi thọ và hoạt động không ổn định.
- Cần thực hiện việc kiểm tra định kỳ thường xuyên để giữ cho mực nươc trong bình ở trạng thái tốt nhất và tiến hành bổ sung kịp thời cho nó.

0 Reviews:

Post Your Review