VÒNG BI BẠC ĐẠN Xe nâng tay, xe nâng điện - Phụ tùng xe nâng tay Sài gòn
SUBTOTAL :
phutungxenangdien phutungxenangtay
VÒNG BI BẠC ĐẠN Xe nâng tay,  xe nâng điện

VÒNG BI BẠC ĐẠN Xe nâng tay, xe nâng điện

phutungxenangdien phutungxenangtay
Short Description:
Vòng bi bạc đạn công nghiệp có giá rẻ, chịu tải tốt, nhiều kích cỡ là phụ tùng không thể thiếu trong các xe nâng, máy móc công nghiệp giúp giảm lực ma sát khi các bộ phận chuyển động tiếp xúc nhau.

Product Description


Vòng bi bạc đạn công nghiệp là tên dùng để gọi các loại ổ lăn thường có trong các xe nâng hàng, thiết bị, máy móc công nghiệp. Lý do có tên gọi như vậy là vì bên trong những ổ lăn này có các viên bi tròn như những viên đạn có thể lăn tròn cố định nhằm mục đích giảm ma sát va chạm của các bộ phận trong thiết bị công nghiệp.
Ma sát lăn này có độ lớn nhỏ hơn rất nhiều so với ma sát trượt. Vì thế phải luôn đảm bảo vòng bi bạc đạn hoạt động tốt nếu như không muốn các bộ phận khác hư hại như: mòn trục cổ xoay, hư hỏng bánh xe khiến xe nặng hơn, tiêu hao nhiên liệu hơn.
Vòng bi bạc đạn xe nâng tay, xe nâng điện

ỨNG DỤNG
Vòng bi bạc đạn công nghiệp có khả năng chịu tải rất lớn, đồng thời còn có thể giúp giảm lực ma sát đáng kể giúp các bộ phận trong các thiết bị công nghiệp như xe nâng, máy móc, công cụ sản xuất,… hoạt động lưu loát, nhanh chóng và kéo dài tuổi thọ hơn. Chính vì vậy, vòng bi bạc đạn công nghiệp là phụ tùng không thể thiếu trong mọi thiết bị công nghiệp.
Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại vòng bi bạc đạn công nghiệp khác nhau như: vòng bi chữ thập, vòng bi tròn cùng nhiều kích thước khác nhau từ các nhà sản xuất vòng bi danh tiếng như vòng bi bạc đạn SKF, vòng bi FAg, vòng bi KoYo, bạc đạn NTN,... Chúng có cấu tạo chắc chắn, tuổi thọ cao và hoàn toàn có thể thay thế cho nhau.
Vòng bi bạc đạn NTN-Japan
 

0 Reviews:

Post Your Review